Địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn Ngon số 1

Địa chỉ Bún quậy Kiến Xây Sài Gòn là điều mà mọi người đang tìm kiếm phải không nào.Bún quậy là một món ăn đặc biệt đặc sản Phú Quốc. Có thể coi là món ăn địa phương, lâu đời ở nơi đây. Bún quậy đặc biệt ngay từ chính tên gọi của nó cho đến hương vị của nó. Khi ăn vào là người ta cứ nhớ về nó mãi. Bạn ăn một lần rồi lại muốn ăn thêm.

Chắc hẳn cái tên bún quậy không còn xa lạ với người dân Phú Quốc và các tỉnh lân cận. Nhưng đối với những vị khách ở xa , các thực khách ở tỉnh khác. Có thể chưa biết hết về ý nghĩa tên gọi cũng như những điều đặc biệt của loại bún này.

Không đâu hơn hết, thương hiệu nổi danh từ lâu đời. Bún quậy nổi tiếng mà mọi người vẫn đang thắc mắc tìm kiếm địa chỉ Bún quậy Kiến Xây Sài Gòn ở đâu?

Hãy cùng bunquayphuquoc.vnbunquay.vn tìm hiểu thêm về bún quậy Phú Quốc Kiến Xây. Cũng như những điều đặc biệt của món ăn ngon này ngay sau đây:

Nguồn gốc bắt đầu của địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn ?

Món bún quậy Kiến Xây rất đặc biệt đấy nhé. Đặc biệt ở chỗ thưởng thức món ăn này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tài nấu ăn, chế biến của những người nấu. Từ những khâu cắt bún đến nêm nếm gia vị. Giúp thực khách cảm nhận được hết được sự ngon lành của món ăn. Khác với việc chúng ta chỉ ngồi chờ và đợi người ta mang đến món ăn đã làm sẵn.

Đây đúng là một trải nghiệm thú vị của du khách khi thưởng thức bún quậy Phú Quốc.

Địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn- Bún Quậy Ngon số 1
Địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn- Bún Quậy Ngon số 1

Bún quậy Kiến Xây đã được khai sinh từ rất lâu đời ở Phú Quốc. Thương hiệu Bún quậy cũng chính do Kiến Xây khai sinh ra.

Hiện đã có 3 cơ sở ngoài địa phương để đón tiếp phục vụ thực khách. Các bạn tham khảo thêm tại bunquayphuquoc.vnbunquay.vn để biết thêm thông tin .

Hơn hết, nay Bún quậy Kiến Xây đã phát triển có mặt ngay Sài Gòn tại trung tâm quận 1 thành phố.

Những điều làm nên tên tuổi địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn ?

Chắc chắn phải nhắc đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đầu tiên, tất cả các cơ sở bún quậy Phú Quốc  của chúng tôi đều được cấp giấy phép kinh doanh và buôn bán, đảm bảo vệ sinh.

Thành phần của bún quậy rất đa dạng, ngoài chả cá được đánh mỏng quanh tô thì còn có chả tôm, mực… Nhiều lựa chọn hấp dẫn cho du khách.

Địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn- Bún Quậy Ngon số 1

Cách chế biến món bún quậy Kiến Xây hết sức độc đáo, người bán sẽ đánh chả mỏng quanh tô sau đó mới múc nước lèo đổ vào, nêm nếm một chút là đã có một tô bún quậy ngon hết sức.

Giá ở địa chỉ Bún quậy Kiến Xây Sài Gòn đắt hay rẻ???

Bún quậy Kiến Xây mang hương vị đặc trưng nhiều năm không thay đổi với mức giá phải chăng, chỉ từ 20.000 đồng/ tô, và khách hàng có thể tùy ý gọi thêm bún, nước lèo hoặc chả mực, chả cá…. giá cao nhất cũng chỉ rơi vào khoảng 60.000 đồng/ tô đầy đủ và chất lượng. Thật đáng tiền phải không nào.

Nếu bạn muốn thưởng thức một tô bún quậy ngon chuẩn vị thì có thể đến với địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn tại cơ sở: 63 Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Quận 1.TP HCM.

Để tìm hiểu thêm về quán bún quậy Kiến Xây hay cách chỉ đường để dễ dàng tìm kiếm địa chỉ bún quậy Kiến Xây Sài Gòn một cách nhanh chóng hơn.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của chúng tôi tại: bunquay.vn & bunquayphuquoc.vn ngay hôm nay. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp nhanh chóng.

Và còn nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang chờ đón bạn đấy.

Bún quậy Kiến Xây Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Lê Thị Riêng, Quận 1, TPHCM

Giờ mở cửa: – Thứ 2 – Thứ 6: 10:00 – 13:00 & 17:00 – 21:30

                      – Thứ 7, CN: 17:00 – 21:30

Nghỉ định kỳ: Ngày 1,2,3 Tây (3 ngày đầu tháng)

Hotline: 0387.329.168 – 0838.718.714

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *